Chat with us ^^

Topsolid’PDM

Giải pháp quản lý dữ liệu doanh nghiệp văn minh, chính xác, bảo mật và hiệu quả - Topsolid’PDM

 

Vấn đề quản lý dữ liệu sản phẩm là vấn đề rất quan trọng, không thể thiếu cho các công ty, doanh nghiệp sản xuất.

Thực tế, những vấn đề mất dữ liệu do xóa và lưu đè file cũ thành một file khác, rò rỉ dữ liệu. Đặc biệt là việc trao đổi tài liệu thủ công rất phức tạp, tốn kém chi phí cho các thiết bị lưu dữ liệu. việc tra cứu tài liệu rất khó khăn và mất nhiều thời gian. Mặt khác, việc lưu dữ liệu bằng thủ công đôi khi cũng có sai sót. Quy trình phê duyệt thiết kế, phát hành cồng kềnh và mất thời gian. Những vấn đề trên, khiến cho doanh nghiệp trịu tổn thất không hề nhỏ do việc mất thời gian triển khai công việc, chậm tiến độ dự án. Từ đó, việc mong mỏi có được dòng dữ liệu tin cậy thông suốt từ khâu thiết kế, sản xuất, quản lý và khâu mua bán . Ngày nay công việc được xem là khó khăn cho các công ty sản xuất được giải quyết dễ dàng nhờ sự hỗ trợ của máy tính, nhưng máy tính sẽ hỗ trợ các phần việc đó thế nào?

Công ty chúng tôi xin giới thiệu một công nghệ mới, là cánh tay đắc lực để quản lý sản xuất đó chính là công nghệ Topsolid’PDM. PDM là viết tắt của cụm từ Products Data Management, một hệ thống rất văn minh và hiệu quả có thể áp dụng cho các doanh nghiệm lớn, vừa và nhỏ.

(Sơ đồ quản lý sản xuất bằng giải pháp Topsolid’PDM)

Việc áp dụng hệ thống quản lý dữ liện PDM cần đến hỗ trợ của đại lý ủy quyền Topsolid để được hướng dẫn việc thiết lập hệ thống phù hợp đối với từng doanh nghiệp. Công Ty TNHH Công Nghệ Cad/Cam Việt Nam là đại diên độc quyền Topsolid tại Việt Nam, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc hỗ trợ khách hàng về các giải pháp phần mềm Topsolid. Công Ty TNHH Công Nghệ Cad/Cam Việt Nam đã nhận được sự tin tưởng, tín nhiệm của nhiều doanh nghiệp Nhật Bản, Singapo, Việt Nam và một số công ty tập đoàn lớn đầu tư vào Việt Nam.

Nếu Doanh nghiệp của bạn đang gặp khó khăn với vấn đề quản lý dữ liệu, hoặc muốn nâng cao chất lượng sản xuất bằng giải pháp PDM, tiết kiệm được thời gian, chi phí, đừng ngần ngại, hãy liên hệ với  chúng tôi. Đội ngũ kỹ sư Công Ty TNHH Công Nghệ Cad/Cam Việt Nam thường trực tư vấn, demo, trung tay cùng với doanh nghiệp của bạn triển khai giải pháp Topsolid’PDM và doanh nghiệp của bạn sẽ gặt hái được những thành công to lớn.

Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn
Mr. Sơn 091 515 7714

Đối tác

Thống kê truy cập

  • Đang online: 2
  • Hôm qua: 306
  • Hôm nay: 149
  • Tuần này: 802
  • Tháng này: 6217
  • Tổng truy cập: 180159

Liên kết