SMARTTECH 3D Robotized

 

Sản phẩm được thiết kế phục vụ cho công nghiệp 4.0. SMARTTECH 3D Robotized cho phép số hóa và tối ưu hóa các quy trình trong doanh nghiệp, đồng thời cung cấp các công cụ hiệu quả để giao tiếp giữa các nhóm người dùng khác nhau, chẳng hạn như kỹ sư, quản lý hoặc nhà cung cấp phụ. Nhờ loại bỏ yếu tố con người, các phép đo đạt được có thể lặp lại và có chất lượng cao nhất

 

Dữ liệu quét chất lượng tốt nhất nhờ công nghệ mới

 

Thiết bị sử dụng cán htay robot và đầu dò độ phân giải cao 20 MP để thực hiện các công việc đo đạc, thiết kế ngược.
Chức năng lập báo cáo kiểm tra dạng PDF và hiện thị bản đồ lệch từ mô hình CAD trực tiếp trên đối tượng được đo. Chức năng này là một giải pháp phổ biến cho các ứng dụng công nghiệp, cũng như khảo cổ và nghiên cứu.

Đầu Scan với cánh tay Robot – Kuka

 

Toàn bộ hệ thống SMARTTECH 3D ROBOTIZED được thiết kế để tự động hóa tối đa tất cả các quy trình và giảm thiểu rủi ro do lỗi của con người. Tự động hóa quá trình hiệu chuẩn mang lại cho người dùng sự đảm bảo đạt được độ chính xác của phép đo do nhà sản xuất công bố, bất kể kinh nghiệm của người vận hành, điều này làm tăng độ tin cậy của toàn bộ hệ thống và cho phép tích hợp dễ dàng với các hệ thống chất lượng trong doanh nghiệp.

Ứng dụng

 

Kiểm soát chất lượng chính xác và thiết kế ngược

Trạm đo được quản lý bằng phần mềm SMARTTECH3Dmeasure cài đặt trên máy trạm. Phần mềm chuyên dụng này kiểm soát toàn bộ quá trình đo, bắt đầu từ việc kiểm soát các thông số của hệ điều hành, cho đến lưu mô hình 3D đã hoàn thành hoặc báo cáo chất lượng dưới dạng tệp PDF.

 

Ngoài ra, ứng dụng cho phép tiến hành một số quy trình, bao gồm cả việc chuyển đổi đám mây điểm sang phiên bản nâng cao của các mô hình và báo cáo đã tạo. Hơn nữa, phần mềm có thêm một mô-đun kiểm soát chất lượng tự động. Kết quả của nó có thể là một đám mây điểm màu với các chú thích đạt / không đạt tại một điểm cụ thể và một báo cáo được tạo tự động ở định dạng PDF. Giao diện dễ sử dụng cho phép người dùng tạo kế hoạch đo lường và đường dẫn ấn bản kết quả tùy thuộc vào nhu cầu cụ thể. Nhờ đó, hệ thống có thể được sử dụng cho cả thiết kế ngược và kiểm soát chất lượng, sử dụng 1 thiết bị duy nhất cho cả 2 công việc qua đó giảm chi phí đầu tư.

Cấu hình của trạm đo quét 3D bằng cánh tay Robot

 

  • Đầu Scan Smarttech độ phân giải cao 20 MP
  • Robot Kuka
  • Bàn xoay
  • Trạm điều khiển
  • Màn hình kiểm soát
  • Thiết bị hiệu chuẩn
  • Phần mềm SMARTTECH3D-measure

Hệ thống hoạt động hoàn toàn tự động. Do đó loại bỏ sai sót do yếu tố con người, kết hợp với thiết bị hiệu chuẩn qua đó cho kết quả chính xác tuyệt đối.