Công ty sản xuất Khuôn mẫu gia dụng an toàn

Công ty sản xuất Khuôn mẫu gia dụng an toàn

Công ty sản xuất Khuôn mẫu gia dụng an toàn, đảm bảo chất lượng, giá tốt tại Việt Nam

Các sản phẩm Khuôn gia dụng ngày càng được được sử dụng cực kỳ phổ biến và mang lại lợi ích rất lớn trong đời sống hàng ngày của toàn xã hội. Các công ty sản xuất Khuôn mẫu gia dụng với quy trình như thế nào thì đạt các tiêu chuẩn chất lượng, an toàn? công nghệ ép phun nhựa và ứng dụng Hãy tìm hiểu cùng TĐH & CKCX VIỆT LONG – đơn vị với 14 năm kinh nghiệm sản xuất Khuôn nhựa và gia công nhựa theo yêu cầu trong bài viết dưới đây.

Nhựa Gia Dụng Là Gì?

Nhựa gia dụng bao gồm các loại hàng hóa, sản phẩm được sản xuất gia công từ nhựa nhằm sử dụng, phục vụ cho cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của các gia đình.

Xã hội hiện đại, kéo theo nhu cầu về các sản phẩm Khuôn mẫu nhựa gia dụng ttốtn thị trường ngày càng tăng mạnh. Các ngành sản xuất Khuôn mẫu nhựa gia dụng tại Việt Nam đang trong giai đoạn tăng trưởng mạnh, tạo ra các sản phẩm đa dạng, chất lượng, giá tốt, sức cạnh tranh tốt với hàng nhựa nhập từ Thái Lan, Trung Quốc…

Quy trình cơ bản trong sản xuất Khuôn gia dụng chất lượng, an toàn

Bước 1: Tạo hạt nhựa

Từ nguyên liệu nhựa đầu vào PET, PE,… đơn vị sản xuất sẽ bắt đầu tạo hạt nhựa, đây là bước đầu tiên trong quy trình sản xuất Khuôn mẫu gia dụng, hạt nhựa được tạo thành cần tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn sản phẩm Khuôn mẫu nhựa cuối cùng yêu cầu.

Bước 2: Pha màu nhựa

Việc pha màu nhựa phụ thuộc vào màu sắc, chất lượng thành phẩm khách hàng yêu cầu, thực hiện pha màu từ hạt nhựa trắng tinh khiết ban đầu theo công thức và tỷ lệ nhất định để tạo thành các hạt nhựa với màu sắc khác nhau.

Các sản phẩm Khuôn mẫu gia dụng nhờ pha màu mà có được màu sắc đa dạng, phong phú, tính thẩm mỹ cao, phù hợp với các mục đích sử dụng khác nhau trong đời sống.

Bước 3: Kéo sợi nhựa

Kéo sợi trong quy trình sản xuất Khuôn mẫu tạo ra những sợi nhựa dẻo, có tính đàn hồi cao, phù hợp với đặc tính của từng sản phẩm Khuôn yêu cầu. Sau khi các sợi nhựa được kéo sẽ trở nên đa dạng về kích cỡ, hình dáng khác nhau phụ thuộc vào yêu cầu sản xuất Khuôn nhựa và loại máy móc đơn vị gia công sử dụng.

Bước 4: Trộn phụ gia

Tiến hành trộn sợi nhựa đã được kéo với các chất phụ gia cần thiết theo công thức có sẵn. thiết kế khuôn cho sản phẩm nhựa vilapec Chất phụ gia được lựa chọn tùy thuộc vào mong muốn sản phẩm Khuôn mẫu cuối cùng được tạo ra, các chất phụ gia thường dùng trong sản xuất Khuôn phải kể đến phụ gia liên kết, phụ gia cứng, phụ gia dai…

Trộn phụ gia trong sản xuất Khuôn mẫu gia dụng là công đoạn cực kì quan trọng, quyết định độ cứng, độ bền, độ đàn hồi tối đa, khả năng chịu được các va đập mạnh và sự cọ sát trong quá trình sử dụng sản phẩm…

Bước 5: Ép Khuôn

Ép Khuôn là bước quan trọng, giúp định hình sản phẩm trong quá trình sản xuất Khuôn mẫu nhựa gia dụng, nhựa sau khi trộn phụ gia sẽ được tiến hành cho vào Khuôn nhựa ép, với hệ thống dây chuyền máy móc hiện đại, độ chính xác cao. Các sản phẩm Khuôn gia dụng ra đời đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng về hình dạng, màu sắc, kích thước, kiểu mẫu của sản phẩm.

Bước 6: Cắt gọt bavia

Cắt gọt Bavia là bước cuối cùng trong quy trình sản xuất Khuôn ép nhựa gia dụng. Sau khi được tiến hành cắt Bavia sẽ có được sản phẩm Khuôn mẫu nhựa hoàn chỉnh nhất, đảm bảo các yếu tố thẩm mỹ cao nhất, đảm bảo độ an toàn trong quá trình sử dụng.

TƯ VẤN & BÁO GIÁ

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.