Có thể thấy rằng, hiện nay nhu cầu làm việc trong mảng CAD/CAM/CNC/CAE là khá cao trong lĩnh vực cơ khí, đặc biệt là mảng thiết kế và gia công đã được các doanh nghiệp, công ty đầu tư rất nhiều về công nghệ và các trang thiết bị hiện đại để cải tiến quá trình sản xuất và nâng cao chất lương sản phẩm, thực tế cho thấy những máy móc, trang thiết bị cũng như phần mềm ứng dụng CAD /CAM/CNC/CAE trong nước hiên nay không hề thua kém so với các nước khác trong khu vực.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao đó công ty TNHH Công Nghệ CAD/CAM Việt Nam tự hào là một trong những công ty mang đến cho khách hàng những giải pháp CAD/CAM/CAE ưu việt được sử dụng phổ biến trên khắp thế giới, đó chính là giải pháp phần mềm CAD/CAM/CAE TopSolid cho thiết kế gia công cơ khí và đồ ghỗ, trong đó đặc biệt là giải pháp cơ khí.

Topsolid là một sản phẩm nổi tiếng của Missler. Công nghệ cao- giải pháp tổng thể là những  ưu điểm nổi bật  của TopSolid.

MISSLER là hãng phần mềm CAD/CAM của Pháp với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp giải pháp rất hiệu quả cho các ngành sản xuất trong nhiều lĩnh vực trên khắp thế giới

Với phương châm chăm sóc khách hàng tốt nhất, chúng tôi mang đến cho khách hàng một chương trình đào tạo CAD/CAM đầy đủ, thân thiện và sẽ được áp dụng cho từng đối tượng khách hàng để đảm bảo sau các khóa đào tạo học viên có thể nắm bắt đầy đủ kiến thức và ứng dụng được vào trong thực tế sản xuất. Ngoài ra các khách hàng còn được tư vấn giải pháp đối với các sản phẩm, vấn đề khó trong quá trình sử dụng phần mềm.

Những đặc điểm nổi bật của chương trình đào tạo CAD/CAM/CAE của công ty chúng tôi

–          Chương trình đào tạo của trung tâm luôn đổi mới, cập nhật những tính năng mới trong các phiên bản CAD/CAM/ hiện nay.

–          Không giới hạn thời gian học, luôn đảm bảo học viên được đào tạo cho đến khi nắm rõ tất cả nội dung liên quan đến chương trình đào tạo.

–          Công ty có một đội ngũ giảng viên CAD/CAM giỏi, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, truyền dạt dễ hiểu và hàng năm đều được các chuyên gia của hãng đào tạo và cập nhật các tính năng mới của phần mềm

–          Trung tâm sẽ cấp giáo trình, tài liệu về CAD/CAM/CNC/CAE liên quan, cấp bằng, chứng chỉ đào tạo khi kết thúc khóa đào tạo.

Với những ưu điểm trên công ty chúng tôi tự hào đã mang được giải pháp CAD/CAM cho rất nhiều khách hàng trong nước như: các nhà máy Z133, Z151,Z129,… các trường đại học, cao đẳng trong toàn quốc như: Đại học Công Nghệ Giao Thông Vận Tải, Đại Học Công Nghiệp Việt Trì, …Và đặc biệt là các khách hàng nước ngoài như: công ty YOKOWO Việt Nam, SEIKO Việt Nam,…

Một số hình ảnh các khóa đào tạo phần mềm của công ty.

Nhận chuyển giao của hãng tại Thái Lan năm 2017

Đào tạo phần mềm tại nhà máy A40

Huấn luyện thực hành trên máy CNC 5 trục DMU 65 mono Block cho nhà máy Z129