Trung tâm số hóa vinh dự là đại diện tại Việt Nam cho các hãng Scan3D danh tiếng của thế giới như: KREON (PHÁP); SMARTTECH (BA LAN);
Trung tâm số hóa cung cấp dịch vụ Scan3D chuyên nghiệp, đáp ứng tất cả các nhu cầu về sao chép, nhân bản… từ những diữ liệu phức tạp cần độ chính xác cao như:
– Kiểm soát chất lượng chi tiết khuôn mẫu.
– Phục chế mô hình.
– Gia công.
– Sản xuất nhanh (In 3D, CNC…).
– Thiết kế ngược…

Cho đến các lĩnh vực mà ngày nay công nghệ Scan3D đã trở nên cực kỳ hữu ích như: Tính toán chính xác thông số kỹ thuật các bước trong xây dựng tượng đài, quần thể di tích, khảo cổ học, y tế…
Hay chỉ đơn giản là lưu giữ mãi mãi lại khuôn mặt, cơ thể của chính bạn và những người thân yêu:
– Khi nào bạn cần công nghệ scan – quét mẫu 3D?
– Khi cần copy hình dáng của một sản phẩm bất kỳ để lên bản vẽ thiết kế 2D-3D phục vụ gia công (thiết kế khuôn, CNC)
– Sản phẩm scan không thể đo vẽ bằng thước cặp hoặc không thể sử dụng máy đo tọa độ.

Các thiết bị được chúng tôi dùng trong scan 3D:
Để scan 3D mẫu vật có thể dùng nhiều phương pháp, chẳng hạn như chụp ảnh 3D bằng công nghệ SMARTTECH, quét mẫu vật bằng công nghệ laser không tiếp xúc như KREON. Các máy quét của chúng tôi có độ chính xác cao và công nghệ ghép lưới cực kì nhanh.

 Quy trình scan diễn ra như thế nào?
– Quý khách hàng gửi hình ảnh kèm theo một số kích thước cơ bản, một số yêu cầu bổ sung… sau đó trung tâm số hóa sẽ báo giá sơ bộ.
– Khi giá scan đã được thông qua, nếu sản phẩm kích thước bé, quý khách có thể mang mẫu vật đến trụ sở công ty và chúng tôi tiến hành quét mẫu. Nếu sản phẩm cồng kềnh khó di chuyển, chúng tôi sẽ đưa máy đến tận nơi để quét mẫu.
– Nếu không có yêu cầu đặc biệt chúng tôi sẽ gửi trả file scan (định dạng STL) ngay trong ngày. Nếu cần xử lý thêm như ghép lưới, chỉnh sửa sơ bộ thì chúng tôi sẽ báo lại với quý khách hàng thời gian hoàn thành ở bước báo giá.
– Nếu quý khách có nhu cầu dựng mô hình 3D từ file scan (dịch vụ thiết kế ngược) chúng tôi sẽ báo giá thiết kế hoàn thiện mô hình trong thời gian sớm nhất.

Giá dịch vụ scan được tính như thế nào?
– Giá của công đoạn scan phụ thuộc vào nhiều yếu tố.
– Nếu mẫu vật có kích thước lớn hoặc độ chính xác cao thì thời gian scan lâu hơn nên giá thành sẽ đắt hơn bình thường.
– Những sẩn phẩm có bề mặt phức tạp đòi hỏi scan nhiều lần để ghép lại giá cũng sẽ cao hơn.
– Trung tâm số hóa sẽ căn cứ vào yêu cầu kỹ thuật của mẫu sản phẩm để tối ưu thông số scan sao cho giá thành thấp nhất có thể.