Các loại Khuôn chất lượng tại Việt Nam

Các loại Khuôn chất lượng tại Việt Nam

Các loại Khuôn

Khuôn Jig ép nén

Khuôn Jig ép nén được sử dụng trong việc cố định chi tiết vật liệu trước thao tác hàn và lắp ráp chi tiết. đúc hợp kim magie Quá trình gia công được thực hiện nhanh chóng, hiệu quả và an toàn hơn nhiều so với việc sử dụng nhân công lao động.

Khuôn phay

Đồ gá phay giúp cố định các chi tiết vật liệu trong quá trình thực hiện gia công trên máy phay CNC. Vỏ đồ gá phay phải có kích thước lớn phù hợp để chịu được lực cắt tạo ra trong quá trình gia công, không làm dịch chuyển, rung lắc sản phẩm.

Khuôn đo độ nhám

Khuôn Jig đo độ nhám được sử dụng nhằm kiểm tra độ nhám của bề mặt chi tiết, sản phẩm trong một khoảng thời gian rất ngắn. Doanh nghiệp có thể nhanh chóng phát hiện chi tiết mắc lỗi bề mặt và nhanh chóng thực hiện gia công lại, từ đó tiết kiệm đáng kể thời gian và nhân công lao động.

Ngành cơ khí chế tạo máy trong công nghiệp hiện đại

Ngành cơ khí chế tạo máy trong công nghiệp hiện đại giữ vai trò vô cùng to lớn, sản xuất ra nhiều loại máy móc, thiết bị hỗ trợ hiện đại, phục vụ tốt cho nhiều ngành nghề sản xuất.

Tại Việt Nam, cơ khí chế tạo máy dược xem là ngành công nghiệp phụ trợ quan trọng, nổi bật trong sản xuất, chế tạo các sản phẩm linh kiện, chi tiết máy. Phát triển lĩnh vực cơ khí chế tạo máy mạnh mẽ là động lực thúc đẩy phát triển công nghiệp, kinh tế xã hội của đất nước.

Hiện nay, chúng ta có đầy đủ tiềm năng và cơ hội để phát triển ngành công nghiệp chế tạo máy, có nguồn nhân lực trẻ, dồi dào, năng động. Phát triển ngành công nghiệp cơ khí chế tạo máy, bên cạnh các yếu tố máy móc, dây chuyền công nghệ, yếu tố con người là vô cùng quan trọng.

Đội ngũ kỹ sư trong ngành cơ khí chế tạo máy với năng lực và trình độ chuyên môn cao, tham gia vào các hoạt động quan trọng trong quy trình sản xuất, là tác nhân chính cho sự phát triển đột phá của ngành: thiet ke khuon dap vilapec Kỹ sư cơ khí chế tạo máy có khả năng làm tốt nhiều vị trí công việc khác nhau.

Tham gia thiết kế, xây dựng bản vẽ chi tiết các loại máy móc, thiết bị phục vụ sản xuất.

Thực hiện các bản vẽ kỹ thuật với sự hỗ trợ của các phần mềm chuyên dụng

Thực hiện lập trình gia công các máy CNC hiện đại.

Có khả năng lắp đặt các thiết bị máy móc cơ khí cho các doanh nghiệp, nhà máy sản xuất.

Vận hành, theo dõi và xử lý các sự cố có thể gặp phải trong quá trình máy móc hoạt động.

Gia công các loại vật liệu, các sản phẩm tiện, phay, mài, bào….

Công ty TĐH & CKCX VIỆT LONG là công ty với 14 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành cơ khí chế tạo, cung ứng các loại Khuôn Jig, linh kiện, chi tiết máy với chất lượng và kỹ thuật cao. TĐH & CKCX VIỆT LONG hiểu được tầm quan trọng của ngành cơ khí chế tạo máy trong công nghiệp hiện đại, luôn không ngừng học hỏi và đổi mới, đáp ứng ngày càng đa dạng nhu cầu của thị trường.

TƯ VẤN & BÁO GIÁ

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.