Các loại vật liệu có thể sử dụng trong Khuôn ép nhựa ép phun

Các loại vật liệu có thể sử dụng trong Khuôn ép nhựa ép phun

Đơn vị cung cấp Khuôn ô tô uy tín, chất lượng

Công ty TĐH & CKCX VIỆT LONG là đơn vị sản xuất Khuôn mẫu nhựa hàng đầu Việt Nam với 14 năm kinh nghiệm và đã có được những thành tựu đáng kể. https://vilapec.com/nhung-loi-ich-cua-khuon-ep-nhua-trong-san-xuat-nhua-hang-loat.html TĐH & CKCX VIỆT LONG đã và đang hợp tác cùng nhiều khách hàng lớn Việt Nam và nước ngoài, tạo ra nhiều giá trị.

Sản phẩm của của công ty luôn được đánh giá cao về chất lượng và ứng dụng trong sản xuất, mang lại nhiều giá trị cho doanh nghiệp.

Công ty TĐH & CKCX VIỆT LONG sử dụng Công nghệ Khuôn trong sản xuất linh kiện ô tô bằng dây chuyền thiết bị hiện đại. Quý khách hàng có nhu cầu về sản phẩm Khuôn mẫu nhựa và sản phẩm Khuôn mẫu ô tô vui lòng liên hệ với chúng tôi để hợp tác cùng phát triển.

Một số thông tin cơ bản về các loại nhựa trong sản xuất công nghiệp

Nhựa nhiệt dẻo

Nhựa nhiệt dẻo nóng chảy dưới tác động của nhiệt độ thích hợp, sau khi để nguội nhựa sẽ đông cứng lại và giữ nguyên hình dạng. Do đặc tính nóng chảy và đông cứng nên nhựa nhiệt dẻo có thể dễ dàng tái chế nhiều lần với các mục đích sử dụng khác nhau.

Nhựa nhiệt rắn

Nhựa nhiệt rắn là hợp chất cao phân tử có khả năng bị nóng chảy và biến đổi sang cấu trúc không gian ba chiều dưới tác dụng của nhiệt độ hoặc phản ứng hóa học.

Nhựa nhiệt rắn chỉ có thể nóng chảy tạo thành hình dạng mong muốn trong một lần duy nhất. Sau đó, vilapec khuôn ép nhựa các phân tử nhựa biến đổi đặc tính hóa học và không có khả năng chảy mềm. Nói cách khác. nhựa nhiệt rắn không có khả năng tái chế.

Nhựa đàn hồi

Nhựa đàn hồi nổi bật bởi đặc tính co dãn tốt như cao su và bền như kim loại. Nhựa bị biến dạng khi chịu tác dụng của áp lực nhưng khi thả ra sẽ trở về hình dang như ban đầu.

Nhựa đàn hồi có khả năng cách điện tốt, chịu được biến dạng, có thể đúc thành các loại sản phẩm khác nhau tùy theo mục đích sử dụng một cách tương đối dễ dàng.

TƯ VẤN & BÁO GIÁ

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.