Máy phay CNC là gì? lưu ý khi mua Máy phay CNC

Máy phay CNC là gì? lưu ý khi mua Máy phay CNC

Máy phay là gì? 5 lưu ý khi mua Máy phay NC

Trong bối cảnh phát triển ngành cơ khí, công nghiệp của đất nước, Máy phay đã không còn xa lạ với các nhà máy, nhà xưởng gia công sản xuất. Với những ưu điểm vượt trội về độ chính xác cũng như năng suất gia công. Chính vì vậy nhiều doanh nghiệp đã quan tâm đầu tư mua Máy phay CNC.

Nền công nghiệp thế giới từng trải qua thời kỳ gia công cơ khí bằng các phương pháp thủ công hoặc các dòng máy cơ. ứng dụng của máy phay cỡ lớn Với đặc điểm thường gặp ở Máy phay CNC cơ mang lại hiệu suất thấp, độ chính xác thấp.

Sở hữu Máy phay NC với hiệu suất gia công vượt trội, độ chính xác cao không những giúp doanh nghiệp đem đến thị trường những sản phẩm chất lượng hơn mà còn gia tăng khả năng cạnh tranh cũng như cơ hội hợp tác quốc tế.

Tổng quan về Máy phay

Máy phay CNC là gì?

Máy phay (tiếng Anh là CNC milling Machine) là máy công cụ được sử dụng phổ biến trong các nhà máy, nhà xưởng cơ khí công nghiệp tại Việt Nam. Máy đóng vai trò quan trọng trong việc gia công và sản xuất ra các chi tiết, sản phẩm có độ chính xác cao với năng suất lớn.

Máy được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực như sản xuất linh kiện xe ô tô, máy ép nhựa, công nghiệp khuôn mẫu, công nghiệp năng lượng, công nghiệp hàng không, hàng hải, máy móc kỹ thuật và các lĩnh vực khác nhau.

Cân nhắc khi đầu tư Máy phay cũ và máy Nhật bãi

Để đảm bảo các tiêu chí đầu tư các doanh nghiệp vừa và nhỏ thường sẽ lựa chọn các Máy phay cũ (hay máy Nhật bãi). Điều này không những giúp doanh nghiệp bỏ ra chi phí đầu tư ban đầu tương đối ít nhưng vẫn đảm bảo năng lực công nghệ hiện đại để cạnh tranh và phát triển trên thị trường.

Tuy nhiên không phải máy cũ nào hoạt động cũng tốt và ổn định trong thời gian dài. Các nguy cơ và tác hại khi doanh nghiệp đầu tư mua máy cũ thường gặp phải là:

Khi hư hỏng, khó tìm kiếm thiết bị thay thế đồng bộ. Thậm chí không thay thế được được, làm máy không vận hành được biến thành cục sắt tốn kém.

Hao tốn nhiều nhiên liệu và sử dụng nhiều điện năng hơn so với máy mới.

Dễ hư hỏng lặt vặt làm ngắt quãng quá trình sản xuất – gia công, ảnh hưởng đến thời gian và hiệu quả kinh tế.

Rủi ro cao máy hư trước khi hồi vốn đầu tư. Đưa doanh nghiệp vô tình huống khó khăn, nên đầu tư mua máy mới hay sửa lại máy cũ khi chi phí sửa có thời bằng chi phí mua máy cũ trước đó.

Không nhận được các cơ hội hợp tác các đối lớn vì họ có yêu cầu cao về chất lượng gia công sản phẩm cũng như phải đảm bảo được độ chính xác và năng suất.

Giải pháp dành cho các doanh nghiệp không đủ tiềm lực về tài chính là mua máy trả góp. Các doanh nghiệp có thể lựa chọn các nhà cung cấp, các hãng, hay các địa điểm có bán Máy phay NC có trả góp.

Mua Máy phay chất lượng ở đâu với giá tốt?

Các doanh nghiệp nên chọn các nơi bán cung cấp các hãng máy uy tín và nổi tiếng. máy phay cnc 5 trục Ngoài ra các các đơn vị phân phối cần cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết về máy sẽ giúp doanh nghiệp có những lựa chọn máy phù hợp.

Máy CNC nhập khẩu tự hào là đơn vị cung cấp các loại máy CNC nói chung và Máy phay nói riêng với chất lượng cao. Ngoài ra còn có chính sách ưu đãi cho quý doanh nghiệp như vận chuyển tận xưởng, bảo hành bảo dưỡng, chuyển giao công nghệ.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi bằng cách để lại thông tin bên dưới. Các chuyên gia sẽ chủ động liên hệ tư vấn cũng như báo giá chi tiết giúp doanh nghiệp mua Máy phay CNC phù hợp nhất.

TƯ VẤN & BÁO GIÁ

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.