Tìm hiểu về Dao phay NC Diak

Tìm hiểu về Dao phay NC Diak

Tìm hiểu những loại Dao phay trong gia công cơ khí

phay NC là quá trình gia công cắt gọt kim loại phổ biến nhất hiện nay. phay và Dao phay là khái niệm không quá xa lạ đối với anh em cơ khí nhưng đối với người ngoài ngành thì không hẳn ai cũng biết. Vậy để tìm hiểu rõ hơn các loại Dao phay NC được sử dụng hiện nay cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé

Dao phay NC là gì ?

Dao phay CNC là một Dao cụ gồm tổ hợp nhiều lưỡi cắt cùng làm việc.

Dao phay là một trong những dụng cụ cắt gọt kim loại đa dụng nhất hiện nay, dao phay hiệu suất cao cho hiệu xuất cao, bề mặt chi tiết gia công mịn bóng, đáp ứng được các tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe nhất trong ngành gia công cơ khí chính xác.

Công dụng của Dao phay?

Dụng cụ cắt này thường được sử dụng để cắt nhiều loại vật liệu khác nhau như thép hợp kim, thép gió, thép dẻo, Inox, đồng, nhôm…

Hiện nay Dao phay CNC hợp kim có khả năng cắt gọt được các loại thép có độ cứng lên đến 70 HRC.

Dao phay NC ngón có thể dùng để phay NC phá thô trước khi đưa vào gia công tinh, giúp rút ngắn đáng kể thời gian gia công, tiết kiệm chi phí.

Các loại Dao phay CNC thường dùng trong gia công cơ khí

Dao phay NC chuôi trụ

Dao phay CNC chuôi côn

Dao phay NC cầu

Dao phay NC chữ t

Dao phay gắn mảnh hợp kim

Dao phay cung tròn

Dao phay đuôi én

Dao phay CNC 3 mặt cắt

Dao phay NC đĩa

Dao phay modul

Dao phay CNC góc

gia cả máy phay cnc makino CAD/CAM VIỆT NAM là đại lý chuyên phân phối các loại Dao cắt gọt cơ khí của các hãng hàng đầu uy tín chất lượng liên hệ ngay như Echaintool, Julia, Dimotek, Dimamil, SAU, ….

TƯ VẤN & BÁO GIÁ

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.