Tìm hiểu Máy mài phẳng cnc là gì?

Tìm hiểu Máy mài phẳng cnc là gì?

Máy mài phẳng đài loan Là Gì? Phân Loại & Lưu Ý Khi Mua Máy mài phẳng

Máy mài phẳng đài loan xuất hiện có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong thời đại công nghệ 4.0. máy mài phẳng mini Nó giúp khắc phục được những hạn chế mà các dụng cụ Máy mài phẳng bằng tay khi sử dụng. Tuy nhiên, không phải ai cũng có hiểu biết về loại Máy mài mặt phẳng này. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ một cách chi tiết, tỉ mỉ về dụng cụ mài công nghệ CNC này. Nếu bạn thực sự quan tâm hãy theo dõi hết bài viết dưới đây nhé!

Thành lập năm 1926, Okamoto có hơn 80 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp Máy mài phẳng đài loan. Từ việc chế tạo Máy mài phẳng cnc bánh răng đầu tiên đến công nghệ sản xuất thế hệ tiếp theo và thiết bị bán dẫn, Okamoto luôn không ngừng nỗ lực để nâng cao chất lượng và độ chính xác của sản phẩm.

Cách đây 40 năm, với quan điểm toàn cầu, Okamoto đã xây dựng một nhà máy sản xuất ở Singapore, đây cũng là nhà máy máy công cụ Châu Á đầu tiên trong ngành đạt được chứng nhận ISO 9002. Sau đó, một nhà máy khác ở Thái Lan được xây dựng để cung cấp sản xuất các bộ phận và vật liệu đúc. bán máy mài mặt phẳng cũ Cùng với các đơn vị sản xuất này, các văn phòng Bán hàng và Dịch vụ ở nước ngoài khác đã được thành lập.

Okamoto đã nhận được sự tin tưởng từ khách hàng trên toàn thế giới vì chất lượng đáng tin cậy và hiệu suất tuyệt vời của máy móc.

“Công nghệ đổi mới” là tuyên ngôn của Okamoto, chất lượng chính xác là tiêu chuẩn, xây dựng sản phẩm để đáp ứng mong muốn và nhu cầu của khách hàng là mục tiêu.

Máy mài mặt phẳng cũ Okamoto IGM15NC được TLT kiểm tra nghiêm ngặt chất lượng đầu vào và đầu ra. Đảm bảo sản phẩm đạt chuẩn, giá tốt nhất thị trường.

TƯ VẤN & BÁO GIÁ

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.