Tổng quan về Máy tiện 5 trục

Tổng quan về Máy tiện 5 trục

Ứng dụng của Máy gia công tiện 5 trục
Máy thường được sử dụng nhiều nhất để thực hiện gia công các thành phần có tính phức tạp cao, hình dạng cầu kỳ. Yêu cầu độ cứng vững, đa phần là từ các phôi được đúc.

Thiết kế này được ưa chuộng trong các ngành đòi hỏi độ khó cao trong thi công. cac-tinh-nang-vuot-troi-cua-may-tien-cnc-5-truc Ứng dụng trong các lĩnh vực sản xuất công nghiệp hiện đại và rất phức tạp. Như các ngành công nghiệp ô tô, công nghiệp vũ trụ hoặc chế tạo tàu thuyền,..

Để chọn lựa được máy tiện thích hợp, doanh nghiệp nên tham khảo bài viết về thông tin các loại máy và lời khuyên từ các chuyên gia.

Mua Máy tiện CNC 5 trục ở đâu?
Máy tiện CNC 5 trục có nhiều ưu điểm giúp tăng năng suất gia công, chất lượng sản phẩm. Và đặc biệt là khả năng gia công các chi tiết có độ phức tạp cao.

Do đó các máy ngày càng được các doanh nghiệp quan tâm và đầu tư. Với sự gia tăng nhu cầu đó, thị trường cung cấp máy tiện CNC cũng rất phong phú và đa dạng. Doanh nghiệp nên lựa chọn các hãng cung cấp máy CNC nổi tiếng như: Mazak, Makino, Hision, Fanuc, Doosan.

CAD/CAM VIỆT NAM là đơn vị cung cấp máy tiện CNC 100% chính hãng. Với các dòng máy từ các hãng máy CNC lớn và uy tín đa dạng giá cả, chức năng và mẫu mã.

Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp phương thức thanh toán trả góp, cũng như nhiều dịch vụ hấp dẫn như: miễn phí bảo hành, miễn phí bàn giao công nghệ,…

Quý doanh nghiệp có nhu cầu tư vấn hay báo giá các Máy gia công tiện 5 trục vui lòng để lại thông tin hoặc liên hệ ngay với chúng tôi.

Máy gia công tiện 5 trục là gì?
Đây là loại máy tiện sở hữu số lượng trục khá nhiều nên có khả năng hoạt động trong phạm vi rộng với mức chính xác cao

máy tiện cnc 5 trục Bạn có thể hiểu gia công tiện CNC 5 trục là máy tự động thực hiện thao tác được lập trình máy tính sẵn ở cả 5 phía. Máy tiện 5 trục cũng có 3 trục chính X, Y, Z giống dòng sản phẩm 3 trục.

Bên cạnh đó, máy còn được bổ sung thêm 3 trục quay, cụ thể là trục A xoay 180 độ quanh trục X, trục B xoay 180 độ quanh trục Y và trục C xoay 180 độ quanh trục Z. Trong cùng một lúc, loại máy này có thể lựa chọn 2 trên 3 trục quay để sử dụng.

Gia công tiện CNC loại này thường được sử dụng nhiều nhất để thực hiện gia công các thành phần có tính phức tạp cao, hình dạng cầu kỳ mà các máy tiện 3 trục, 4 trục không có khả năng đáp ứng. Đi đôi với khả năng vận hành phức tạp, máy tiện 5 trục cũng đòi hỏi người lập trình máy tính phải bỏ nhiều thời gian, công sức, có chuyên môn và đã thành thạo trong việc lập trình.

Tuy nhiên, thành phẩm mà máy tiện 5 trục đem lại là hoàn toàn xứng đáng với công tác chuẩn bị vất vả.
giới thiệu về máy tiện cnc 5 trục

TƯ VẤN & BÁO GIÁ

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

    This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.