Các kiểu tiện trong gia công cơ khí bạn nên biết

Các kiểu tiện trong gia công cơ khí bạn nên biết

Các loại máy tiện CNC, dao tiện CNC quen thuộc

Các loại máy tiện CNC phổ biến:

Máy tiện đứng.

Máy tiện cụt.

Máy tiện RW.

Máy tiện ren vít vạn năng.

Các loại dao tiện chính:

Dao tiện CNC lỗ.

Dao đầu cong.

Dao đầu thẳng.

Dao vai.

Dao tiện CNC định hình sản phẩm.

Để tạo hình cho sản phẩm, phương pháp này sử dụng nhiều loại máy móc cũng như đầu dao khác nhau. giá máy tiện CNC Đài Loan Trong khuôn khổ bài viết này CAD/CAM VIỆT NAM chỉ liệt kê các loại máy tiện và dao tiện CNC phổ biến. Nếu muốn tìm hiểu thêm, các bạn có thể xem thêm tại các website bán máy tiện hoặc CAD/CAM VIỆT NAM sẽ viết riêng ở một bài khác. Vì máy tiện CNC và dao tiện CNC có rất nhiều loại, nhiều thông số khác nhau mà nếu tìm hiểu chi tiết thì khá dài dòng. Và không thích hợp để nói hết trong bài viết tìm hiểu về các kiểu tiện CNC trong gia công cơ khí.

Lời kết

Trên đây là tất cả những đặc điểm của các kiểu tiện CNC trong gia công cơ khí. Có thể thấy, mỗi kiểu tiện sẽ có đặc điểm riêng, phù hợp với những mục đích tạo hình khác nhau.

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ tiện CNC hay gia công kim loại, hãy liên hệ ngay với CAD/CAM VIỆT NAM. Với kinh nghiệm nhiều năm trong gia công cơ khí chính xác CNC. Chúng tôi cam kết mang đến khách hàng sự hài lòng nhất về tiến độ, độ chính xác gia công cao cùng với giá thành hợp lý nhất.

Nguyên công khi gia công rãnh thẳng và rãnh có góc côn:

Tùy mỗi đơn vị, công ty khác nhau sẽ có nhiều phương pháp gia công khác nhau, nhưng thường sẽ chia làm 2 công đoạn chính là gia công thô và tinh.

Gia công tiện rãnh thô

Sử dụng dao chích rãnh Echain Cutting Tool với series HIR bạn sẽ có những lựa chọn dễ dàng hơn phù hợp với các điều kiện gia công khác nhau

Insert chích rãnh HIR, phù hợp với những sản phẩm nhỏ,nhược điểm là tạo nên phôi dài dễ quấn lên sản phẩm. giá máy tiện cnc nhật bãi Phải lập trình cắt nhấp để giảm đoạn phoi cắt ra. Kiểu dao này có thể dùng cắt bán tinh hoặc cắt tinh (với điều kiện độ thô rãnh không quá khắt khe).

Gia công tiện rãnh tinh

Dao tiện rãnh tinh ECHAIN với dòng sản phẩm HIR với các tính năng:

Lưỡi cắt được mài sắc, khi gia công sản phẩm đạt độ hoàn thiện tốt nhất.

Lưỡi cắt được mài sắc, lực cắt nhỏ, khắc phục hiện tượng sần rãnh.

Với chip HIR có thể gia công đạt được tốc độ cao, có thể gia công rãnh độ thô đạt dưới 6.3s

Để gia công chích rãnh đạt hiệu quả, ngoài việc lựa chọn dụng cụ cắt gọt, đường chạy dao thì còn nhiều yếu tố khác ảnh hưởng đến kết quả của quá trình. Bạn có thể liên hệ với các nhà sản xuất dao cụ hoặc đại lý cung cấp dao cụ để được hỗ trợ tốt nhất

Với phong cách tư vấn chuyên nghiệp và phục vụ tận tình của nhân viên CAD/CAM VIỆT NAM sẽ góp phần quan trọng mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng, mang lại cho khách hàng sự tin cậy về giải pháp hiệu quả và tiết kiệm chi phí. mua máy tiện cnc đài loan nhập khẩu

TƯ VẤN & BÁO GIÁ

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.