Đặc điểm của mũi khoan gắn mảnh Echain

Đặc điểm của mũi khoan gắn mảnh Echain

Đặc điểm của mũi khoan CNC Echain

mũi khoan Echain được sản xuất theo công nghệ của Sumitomo đến từ Nhật bản và đáp ứng được các tiêu chí gia công kỹ thuật cao nhất. mũi khoan CNC được làm từ vật liệu carbide bền thách thức mọi vật liệu cứng. Mũi khoan Echain là một công cụ khoan tiện dụng với hiệu quả và hiệu suất cao. https://machineshop.vn/huong-dan-cach-khoan-thep-chinh-xac-hieu-qua-nhat/ mũi khoan Echain được dùng cho việc khoan thẳng trực tiếp hiệu quả và khoan trên vật liệu có độ cứng cao.

Một số mã sản phẩm mũi khoan CNC Echain thông dụng

CAD/CAM VIỆT NAM hiện là đại lý phân phối cấp một của hãng dao Echaintool tại Việt Nam, nếu bạn muốn mua mũi khoan Echain thì hãy liên hệ với chúng tôi, CAD/CAM VIỆT NAM có đầy đủ các chủng loại và các size sản phẩm, hàng nhập khẩu trực tiếp chứng từ đầy đủ đảm bảo chất lượng.

Liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau để được báo giá nhanh chóng, tư vấn chính xác về thông số kỹ thuật và giao hàng đúng hẹn. Với đôi ngũ nhân viên trẻ năng động sẵn sàng hỗ trợ mọi vấn đề của quý khách hàng.

Đặc điểm của mũi khoan CNC gắn mảnh Echain

Nhờ các mảnh hợp kim (insert) có thể dễ dàng thay thế và tháo lắp – dòng mũi khoan gắn mảnh hợp kim Echaintool mang lại hiệu suất cao và tiết kiệm chi phí hiệu quả nhờ những lợi thế sau:

mũi khoan gắn mãnh Echain có thể hoán đổi mãnh lắp cho nhau và dễ dàng tháo lắp, mũi khoan với chui thẳng, có độ khoan sâu là từ 3xD đến 20xD.

Phần kết nối giữa mũi insert và thân khoan có độ chính xác cao, cho phép thay đổi insert chỉ với một vài bước đơn giản.

Chỉ cần thân mũi khoan cùng nhiều đầu insert là có thể đáp ứng nhu cầu cho khoan lỗ có fy Ø đa dạng.

Làm mát và bôi trơn hoàn hảo: thiết kế làm mát nhờ các ống dẫn IC (dung dịch làm mát: nước, dầu…) bên trong của thân mũi khoan cho phép loại bỏ phôi khoan tuyệt vời và cho phép bôi trơn làm mát tối ưu các cạnh cắt, đặc biệt khi khoan lỗ sâu và hỗ trợ thêm việc di tản của con chip ra khỏi lỗ.

Đầu mũi khoan được làm bằng thép gió hoặc hợp kim cacbua, kết hợp với lớp phủ khác nhau, làm tăng độ bên của mũi khoan và tốc độ khoan so với mũi khoan xoắn bình thường. may khoan can dai loan Hình dạng đặc biệt của đầu mũi khoan giúp giảm ma sát khi khoan rất nhiều. Đầu mũi khoan có chức năng cắt phôi, nhờ đó cải thiện sự ổn định của các lỗ khoan.

Thời gian thay thân mũi khoan nhanh, chỉ cần đảo chíp hoặc thay chíp mới.

Tiết kiệm chi phí vì chỉ phải thay chip khi hết tuổi thọ. Chi phí thay chip sẽ rẻ hơn so với đầu tư mũi khoan CNC truyền thống.

Kéo dài tuổi thọ dụng cụ

Nhờ các cạnh cắt đặc biệt, được gia công vi mô đặc biệt chống mài mòn.

Phần thân mũi khoan CNC của dòng mũi khoan Echain có khả năng chống mài mòn rất cao nhờ bề mặt mạ các lớp phủ đặc biệt. Điều này dẫn đến ít hao mòn trên thân mũi khoan CNC.

TƯ VẤN & BÁO GIÁ

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.